Bật Mí Cách Chơi Roulette Luôn Thắng Cho Tân Binh

Bật Mí Cách Chơi Roulette Luôn Thắng Cho Tân Binh

Roulette là một trò chơi vô cùng phổ biến tại các sòng bài trực tuyến được thiết kế với nhiều phong cách chơi khác nhau. Về quy tắc thì trò chơi thì đều giống nhau, cách chơi cũng không có sự khác biệt. Tuy nhiên, muốn chiến thắng trò này cần phải học cách chơi roulette của các chuyên gia 79king dưới đây. 

Khái quát về roulette

Trước khi tìm hiểu về cách chơi roulette luôn thắng thì bạn cần phải hiểu được roulette là gì. Roulette là tên gọi của một trò chơi rất phổ biến ở các sòng bài trực tuyến và các casino ngoài đời thực. Trò chơi này còn được gọi với một tên gọi khác là vòng quay nhỏ. Roulette là tên gọi người Pháp đặt cho trò chơi này và đây là một trò chơi có nguồn gốc từ nước Pháp.

Khái quát về roulette
Khái quát về roulette

Roulette là một trò được chơi với một bánh xe quay nhỏ cùng với 1 viên bi. Trên vòng quay chia thành nhiều ô nhỏ đánh số từ 0 đến 36, các ô được sơn xen kẽ giữa 2 màu đỏ và đen. Nhiệm vụ của người chơi chính là dự đoán xem sau khi kết thúc vòng quay thì viên bi sẽ dừng lại ở ô số nào, hay màu gì.

Roulette có nhiều cách cược khác nhau, bạn có thể chọn cược chẵn lẻ, cược cao thấp hay màu đỏ đen. Hay cược theo một giá trị cụ thể trên bàn cược. Nếu kết quả sau khi dealer quay bánh xe và thả bi, bi dừng ở ô giống với đặt cược thì người chơi chiến thắng theo tỷ lệ tương ứng với ô đặt cược.

Những loại hình đặt cược Roulette

Hiểu rõ các loại hình đặt cược là cách chơi Roulette cơ bản mà bạn cần nắm được. Vậy, có những kiểu cược roulette nào? Chuyên mục hướng dẫn 79King đã tổng hợp dưới đây:

Những loại hình đặt cược Roulette
Những loại hình đặt cược Roulette
 • Cược đơn: Người chơi sẽ phải dự đoán về một con số cụ thể từ 0 đến 35, với cửa cược này người chơi thắng sẽ được ăn tiền theo tỷ lệ 1:35.
 • Cược đôi: Người chơi sẽ đặt cược vào vách ngăn của 1 cặp số mà bạn cho rằng kết quả viên bi sẽ dừng lại ở đó và nếu thắng cược 1 ăn 17.
 • Cược tam, cược 3 hay cược hàng: Người chơi sẽ dự đoán theo hàng ở vị trí có 3 số mà bạn nghĩ khả năng sẽ thắng, với kiểu cược này bạn sẽ ăn tiền theo tỷ lệ 1:11.
 • Cược 4 hay cược khối: Người chơi sẽ đặt cược và góc giao của 4 báo cáo trên bàn cược và được ăn tiền theo tỷ lệ 1:8 khi thắng.
 • Cược 2 hàng 6 số: Cược vào 2 hàng sắp giao nhau tại điểm mép dưới của chúng. Với cách chơi roulette này khi thắng người chơi ăn tiền theo tỷ lệ 1:5.
 • Cược cột 12 số: Cách chơi này cũng giống với cược 2 hàng 6 số, bạn đặt vào cột mà cho rằng sẽ thắng. Tỷ lệ ăn cược của cách chơi này là 1 ăn 2.
 • Cược tá (cược 12 số): Tức là bạn đặt cược vào 12 số mà cho rằng mình sẽ thắng.
 • Cược đỏ đen, cược nửa bàn hay cược chẵn lẻ: 3 loại hình đặt cược này có cách chơi roulette đơn giản. Khi thắng sẽ được ăn tiền theo tỷ lệ 1:1.

Bật mí cách chơi roulette luôn thắng từ chuyên gia  

Cách chơi roulette về cơ bản không quá khó, tuy nhiên, chơi thế nào để thắng lại không hề đơn giản. Đó là lý do bạn cần nắm bắt tốt các chiến thuật được các chuyên gia 79king truyền đạt sau đây:

Bật mí cách chơi roulette luôn thắng từ chuyên gia  
Bật mí cách chơi roulette luôn thắng từ chuyên gia

Chơi roulette theo chiến thuật James Bond

James Bond là cách chơi roulette phổ thông nhất được nhiều người áp dụng, cách chơi này đơn giản mà khả năng trúng lại rất cao. Tuy nhiên, để tiến hành lối chơi này bạn cần có tối thiểu 200$ và chia số tiền đó đều ra các ô như sau:

 • Tại ô số 0 bạn đặt 10$ 
 • Từ ô số 13-18 đặt cược 50$.
 • Từ ô số 19 đến 36 bạn đặt cược 140$.

Cách chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cơ hội thắng tới 70%. Vì vậy, bạn hãy thử sức để không phải nuối tiếc.

Áp dụng chiến thuật roulette martingale

Cách chơi roulette này chắc chắn sẽ giúp cho bạn lấy lại được số tiền đã thua ở ván trước. Bởi mục đích của chiến thuật này là hướng tới bù lại số tiền mà người chơi đã mất trước đó. Cụ thể cách chơi này được tiến hành như sau:

Đầu tiên bạn đặc cược 1 vài tiền nhỏ và các ô đỏ đen hoặc chẵn lẻ. Sau đó thì hãy dựa vào kết quả của ván trước để đặt cược cho ván sau. Nếu thua thì ván sau đó sẽ đặt cược với số tiền cao hơn, còn nếu thắng thì ván sau đặt lại số tiền như ván cược ban đầu.

Cách chơi roulette theo sóng thủy triều

Với cách chơi roulette người chơi cần phải kiên trì và nhẫn nại mới có thể mang về thành tựu tốt. Không chỉ thế, người chơi cần phải liệt kê lại kết quả thắng thua của vòng chơi trước. Tốt nhất, bạn cần phải ghi lại kết quả của 30 vòng chơi sau đó lựa chọn ra 5 số bóng trùng với nhau. Khi có kết quả thì hãy tiến hành đặt cược như sau:

 • Cược theo chiều thuận: Người chơi sẽ tiến hành đặt cược theo 17 thống kê gần nhất với số lấy được và cược thêm số 0.
 • Cược theo chiều ngược: Người chơi sẽ đặt cược vào 17 con số gần nhất với số lấy được rồi bỏ đi số.

Lời kết

Như vậy, qua đây bạn đã hiểu được roulette là gì và cách chơi roulette như thế nào đạt hiệu quả tốt nhất. Hi vọng rằng những gì mà 79king chia sẻ ở trên sẽ mang đến cho bạn cơ hội mang về thật nhiều tiền từ trò chơi roulette.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *